จักริน ฟาร์มดีใจมากที่พี่น้องเอาไก่ไปแล้วชอบเอาไปแล้วมีผลงานเอาไปแล้วสร้างรายได้และที่สำคัญเอาไปแล้วเมียไม่ด่านี่คือสิ่งที่เราภูมิใจ  ใครที่ยังไม่มีไก่จักริน ลองเลื่อนช้าๆในหน้านี่แล้วศึกษาสายเลือดชอบแล้วจะโทรมาคุยหรือจะทักมาถาม ยินดีเลยครับ

เอาของดีมาให้ชมสักตัว ตัวนี้สายเลือด ลูกเจ้าแสน + คู่เกิดจูเนียร์ไก่ สายเลือดจักริน 100 ไล่สายได้(เคราเทพ หวังอยู่ สุริยันต์ สามหาลาภ + ยอดวิชา สิงห์ดำ เดอะซัน) ตัวนี้เตะครั้งแรกก็ต้องตั้งชื่อเลยครับว่า เจ้า ดรีม หรือไก่ในฝัน
คลิปมันสั่นแต่จริง ยิ่งกว่านี้ เตะเยอะ ไม่มีคางให้จับ ทางดี พวกนี้ ถ้าเป้นพม่าเหมือนกันก็ขอให้เท่าๆกันตีได้หมด
ใหม่ๆขนาดนี้ ขอเขย่าน้ำอีกสัก 2 ทิตจะเอามารายงานตัวพี่น้องอีกรอบ ฝากติดตามด้วยนะครับ
ติดตามจักริน   

เอาคลิปไก่มาให้ชมอีกตัว ตัวนี้ขายไปแล้วนะครับ แต่ก็อยากจะให้ชมกันอีก เป็นไก่แข้งดี ชนดี เสียดายว่าถ่ายคลิปตอนท้ายๆแล้ว แต่ก็ยังดูแข้งได้ว่าแข้งดีมากนวมหนาๆยังเอาไม่อยู่ครับตัวนี้ 

วันนี้ขอโชว์ลูกเกิดหน่อยครับ  ตัวนี้ พี่นูญ บอกว่า '' ตีเหมือนตบเมียที่บ้านเลย '' เจ้ายอดเพชร ฝากติดตามนะครับ ไก่พม่า ขยับ แข้งดีปากไว มีเตะ ถือว่าครบเครื่อง ถ้าเป้นพม่าเหมือนกันพอได้สนุกวัดแข้งกันไปครับตัวนี้ซ้อมไปเรื่องทำตัวไปเรื่อย เช็ดน้ำไปเรื่อย เดี๋ยวพอสนามเปิดก็คงได้อายุได้แข็งได้หาคู่ฝากติดตามกันด้วยนะครับ

เอามาให้ชม ไก่ที่เราแบ่งไป ตัวนี้ของพี่เเชปม์ ส่งมาให้ชม สายเลือดตามรูป ไก่วิ่งสวยมาก แล้วเป็นเยียร์แดง
แบบนี้สเป็กใครหลายคน ลองชมทั้งคลิปทั้งรูปดูครับ

เอามาให้ชมอีกตัว ของพี่แชมป์ ตัวนี้ร้ายจัด เป้นลูกยอดวิชา แข้งดีแน่อน ตัวพ่อเค้ายอดวิชา ไก่ที่ชนะเงินล้านเทิดไท 3 ไฟต์ติดต่อกัน แล้วตัวในคลิปตัวนี้ เป็นเยียร์แดงด้วย หายากมากในสายนี้ ยินดีด้วยแบบนี้มีแต่กำไร

รีวิว จากพี่น้องที่นำไก่จักรินไป ตัวนี้ของพี่สราวุธ ชัยภูมิ
เอาไปเตะดูแล้วชอบ
ตัวนี้ ยอดวิชา + เยียร์ปาน เดอะซัน
ไก่แข้งดีมีเตะเยอะ ทางชนสวย ชนพม่าด้วยกันสนุกได้เฮแน่นอน

เจ้านาคราช ไก่เก่งตัวรักของพี่นูญ ตัวนี้สายเลือด ยอดวิชา + เยียร์ปานเดอะซัน
ตัวนี้ขนก่อนชนมาแล้วนะครับ แต่ไม่บอกว่ากี่ไฟต์ ตอนนี้เต็มมาก ซ้อมดีจัด
กล่อมไปเรื่อยๆครับตัวนี้ เดี๋ยวพอสนามเปิดมาก็จัดให้เลย