ใครที่ชื่นชอบ เพชรป่าติ้ว ไก่ที่ให้ลูกผลงานดี ในบรรดาไก่พม่าตีเชิง เหล่านี้ทำเงินให้เจ้าของเก่ามากกว่า 10 ล้านในเวลาไม่ถึง 3 เดือน ล้าสุดตัวน้องเจ้าซุปเปอร์ ซึ่งก็เป็นลูกเพชรป่าติ้ว ก็ขายกันไปตัวละ 300,000 บาท เหล่านี้ ถือเป็นเหล่าที่ดีและราคาแพง  ลองเข้ากลุ่มมาเพื่อสอบถามพี่น้องที่ฝากทับ หรือจะสอบถามไก่ที่เราทับกับเพชรป่าติ้วยินดี

แต่ก่อนเข้ากลุ่ม ต้องใส่รูปโปรไฟล์แสดงตัวตนที่ชัดเจนนะครับ เราถึงอนุมัติให้เข้ากลุ่ม

บรรดาแม่ไก่ ตัวดังของพี่น้องที่สนใจนำมาฝากทับ
เจ้าเพชรป่าติ้ว พ่อไก่ที่ให้ลูกตีเชิงที่ดังที่สุดเวลานี้

เจ้าเพชรป่าติ้ว พ่อเจ้าซุปเปอร์ ยอดพม่าตีเชิงแห่งยุค  เจ้าเพชรป่าติ้ว นี่ ได้รับการยืนยันจากคนที่เคยเห็นว่า ตัวนี้ก็เป็นไก่ที่เหลี่ยมเทพเหมือนกันและก็ให้ลูกดี หลายตัวไก่ที่เคยผ่านไฟต์ก็คงจะเป้นไก่ที่ผ่านบททดสอบระดับหนึ่ง ยิ่งจ่ายลูกมีผลงานด้วยยิ่งดีและตัวนี้ตอบโจทย์  ในภาพคือไก่เงินแสน เลี้ยงออกชนตามซุ้ม แต่นี้ไม่ใช่ไฟต์ใหญ่ของเค้านะครับ

ไก่ตัวนี้ ยังมีไฟต์ใหญ่กว่านี้อีก

แม่ไก่พิเศษ
แม่นี้เป็นลูกเดอะซัน  เดอะซันเป้นไก่ รมต สมศักดิ์ เทพสุทิน ที่มอบให้ จักริน มาพัฒนา ตัวเค้าตีเชิงอย่างเดียวและเป้นไก่ที่ตีชนะเงินล้านไวที่สุดในสนามเทิดไท  เหล่ากอชั้นหลาน ต่างสรา้งขุนพลให้กับพี่น้องที่ครอบครองสายพันธุ์ ในส่วนชั้นลูก มีเข้าโกโก้ เท่านั้นที่ขายให้พี่เฉิ่ม โรงหมี่ไป 4 ล้าน ในสมัยนั้น ถือว่าแพงที่สุดในไทยแล้ว
และเมื่อนำลูกเจ้า เดอะซัน มาเข้ากับ เจ้าเพชรป่าติ้ว ความลงตัวไม่ต้องพูดถึง พม่าตีเชิง ให้ลูกหลัก 4 ล้านทั้งคู่และเป้นไก่ที่ลีลาสวยงาม ชุดนี้หวังว่าคงเป้นชุดที่จะตั้งต้นเหล่ากออีกหลายเหล่าแน่นอน

แม่ไก่พิเศษ
แม่นี้เป็นคู่เกิด สาจอมโหด ลูกเพาะ จักริน  ทองคำ+อาทิตย์ 
สาจอมโหด เป็นไก่พม่าที่ตีได้ทั้งไทย และพม่า ชนที่สนามเทิดไท ถึง 2 ครั้ง โครงสรา้งดีกระดูกโต และออกแข้งดีมาก เราเอาคู่เกิดมาเติมให้กับเจ้าเพชรป่าติ้ว เหล่ากอนี้คงจะเป็นอีกหนึ่งเหล่ากอที่สรา้งขุนพลออกมาสู้กับไก่เชิงได้แน่อน

แม่ไก่พิเศษ
แม่นี้เป็นสายเลือดลูกเหล่าจักริน  พ่อ สายฟ้า  ตัวชน 2 ล้านที่บางเลน   แม่ นางสิงห์ คู่เกิด สิงห์ดำ    ตัวนี้คงต้องมีลูกออกเยียร์ตามเหล่ากอแน่นอน
แล้วต้องมีแข้งหน้า เหนียวดื้อ ขาไว  ชุดนี้ ถ้าได้เยอะถึงจะเปิดแบ่ง ทำไก่ สายเลือดแบบนี้ โอกาสให้ลูกหลานเก่งมีสูงมากครับ

ชมลูกสาว สิงห์ดำ เดอะซัน บางส่วนที่เราคัดเก็บเอาไว้ มาเข้ากับ เพชรป่าติ้ว
ผมว่า ถ้า 2 สายเลือดนี้มาเข้ากัน สนุกแน่อน เพราะ สิงห์ดำ ก็คือไก่ที่สรา้งเหล่ากอ สร้างยอดไก่เงินล้านของเมืองไทยมาหลายตัว
รอเวลาอีกนิด คงได้เห็นผลงาน

ภาพแม่ไก่ที่ทางฟาร์มคัด เพื่อเข้าผสมกับ เพชรป่าติ้ว